digitaldesignslogo

Website chuẩn SEO - giải pháp Digital Marketing

Website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp bạn với thế giới Digital. Website chuẩn SEO như một bản profile của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình, tại đây lưu trữa tất cả các thông tin của doanh nghiệp từ sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết và rõ ràng nhất hướng đến việc thu hút lượt khách hàng truy cập vào website của mình và trong Digital Marketing thì Website chuẩn SEO là một công cụ rất hiệu quả để khách hàng đang có nhu cầu và khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với doanh nghiệp của bạn

Website chuẩn SEO trong Digital Marketing

So với các loại hình marketing truyền thống, tiếp thị bằng website được đánh giá cao bởi hiệu quả mà chúng đem lại, vừa là hình thức tiếp thị nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian,....và lượng khách hàng mang về đôi khi hơn cả cách tiếp thị truyền thống avf có tính bền vững hơn

1

Bên cạnh đó, dữ liệu người dùng qua lượng truy cập website giúp các doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng xu hướng, thị hiếu của khách hàng

Các hoạt động Marketing online hầu hết bắt nguồn từ website của chính doanh nghiệp. Từ website, các chiến lược Digital Marketing được lên kế hoạch và triển khai rõ ràng, chi tiết. Website là tài sản của riêng bạn, để càng lâu càng có giá trị.

Trong Digital Marketing, Website cần đảm bảo một số tiêu chí như:

  • Nội dung rõ ràng
  • Giao diện hấp dẫn
  • Phù hợp mọi thiết bị.
  • Website cần được chăm sóc thường xuyên với hộp thoại Chatbox tự động.

Phù hợp với mọi thiết bị

Một lưu ý quan trọng nữa là đảm bảo website tương thích với mọi loại thiết bị cả PC và những thiết bị Mobile. Người dùng hiện nay có thể truy cập website bằng nhiều phương tiện khác nhau. Thiết kế website phù hợp các thiết bị giúp website của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

2

Trong xu hướng người dùng ngày càng lên mạng bằng thiết bị di động nhiều hơn. Google cũng đã thay đổi cho kịp xu hướng. Nó trở nên ưu ái các website có thiết kế phù hợp với mọi thiết bị và xếp ở vị trí cao trên trang tìm kiếm ở thiết bị di động. Hơn nữa, khi website hiển thị giao diện chuẩn, mượt trên điện thoại di động. Người truy cập sẽ ở lại lâu hơn, tốt cho chiến dịch SEO và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Website đóng vai trò quan trọng, là nền móng cho mọi chiến lược digital marketing.  Thúc đẩy quá trình chuyển đổi khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy bất kì doanh nghiệp nào bắt đầu quá trình Digital Marketing của mình cần xây dựng ngay một website ngay từ bây giờ!

Nội dung rõ ràng

Một website bán hàng có nội dung chất lượng sẽ thu hút người dùng và giữ chân họ ở lại website lâu hơn. Và tất nhiên, nội dung sâu sắc cùng giao diện web hấp dẫn khiến bất cứ vị khách nào cũng tò mò và muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của bạn.

3

Google hiện nay đánh giá rất cao những website có lượng người truy cập ổn định cũng như thời gian ở lại web lâu. Bằng một cách tự nhiên, website của bạn có cơ hội đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm này. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần thiết kế giao diện web chuyên nghiệp cũng như xây dựng chất lượng nội dung cho website của mình. Một trải nghiệm lướt web phong phú chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1017
Trong ngày: 43529
Trong tuần: 305442
Lượt truy cập: 1840634