digitaldesignslogo

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp gồm có những gì để kinh doanh du lịch hiệu quả

Thiết kế website du lịch đang rất phổ biến ở mọi doanh nghiệp dịch vụ du lịch. Các khách hàng đang quen dần với việc tìm kiếm các địa điểm du lịch, tour du lịch, nhà cung cấp tour du lịch trên mạng. 

Để nắm bắt được thị trường và khách hàng của mình. Bạn nên thiết kế website du lịch riêng cho doanh nghiệp mình.

Hãy cùng webcuatui.info khám phá các yếu tố cần có khi thiết kế website ngành du lịch chuyên nghiệp nhé.

Hình ảnh lớn và đẹp về chuyến đi, phương tiện di chuyển

Là một công ty du lịch điều khách hàng quan tâm nhất là sự chuyên nghiệp trong các phục vụ và phương tiện bạn đưa họ đi.

Chính vì thế hãy đáp ứng mối quan tâm của họ bằng cách đặt các hình ảnh đẹp nhất. Với nội dung ảnh có thể là một tour du lịch bạn làm ấn tượng nhất. Hoặc ảnh chụp về các phương tiện chuyên chở cao cấp của bạn.

Điều này giúp người dùng định vị những gì bạn đang kinh doanh. Đồng thời nói với họ rằng công ty du lịch của bạn rất uy tín. Bạn đảm bảo đem đến những điều tốt đẹp và an lành nhất trong chuyến đi bạn cung cấp.


Thanh tìm kiếm tour du lịch

Thật không dễ để bạn biết rằng mỗi khách hàng của mình muốn điều gì. Vì thế hãy cung cấp cho họ những thanh tìm kiếm tour du lịch. Điều này sẽ giúp khách hàng tương tác chủ động và tích cực hơn. Họ sẽ là người tự giúp mình tìm ra những tour du lịch tới những địa điểm họ muốn.

Thanh tìm kiếm tour du lịch cần được thiết kế với địa điểm, giá tiền,... Điều này giúp khách hàng chọn được những tour đúng và hợp giá tiền họ đang muốn nhất. Webcuatui.info có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế website du lịch có thanh tìm kiếm chuyên nghiệp nhất.


Các tour nổi bật

Nếu khách hàng đang tìm các địa điểm nóng nhất theo mùa. Hãy cung cấp tới họ các tour nổi bật gần đây. Đó có thể là một thời điểm đẹp để các địa điểm du lịch có lễ hội, mùa màng,... Điều này sẽ giúp khách hàng hứng thú hơn với những chuyến đi của họ.

Bạn có thể trình bày các tour du lịch nổi bật ở ngay trang chủ, bên dưới thanh công cụ tìm kiếm. 


Giá tiền

Một chuyến đi chưa bao giờ quên đi giá tiền của nó. Bạn hãy nhớ rằng, giá tiền bạn cung cấp phải minh bạch rõ ràng. Chỉ ra rõ cho họ thấy rằng đây là chi phí gồm những gì/ có chi phí phát sinh chưa?

Việc cung cấp giá cả ngay trên website du lịch của doanh nghiệp giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. Và giúp họ dễ dàng so sánh giá các chuyến du lịch với nhau để chọn một chuyến đi phù hợp nhất.

Các địa điểm hấp dẫn

Bên cạnh các tour du lịch hấp dẫn bạn cũng có thể giới thiệu các địa điểm hấp dẫn theo từng thời điểm. Những địa điểm hấp dẫn là gì? Ở đâu? Hấp dẫn vì điều gì? Đó là những gì khách hàng quan tâm. Họ có thể chọn nếu những địa điểm đó phù hợp với họ và người thân của họ.

Việc cung cấp các gợi ý hay chưa bao giờ thất bại trong việc chuyển đổi khách hàng.


Tin tức nổi bật

Không chỉ các địa điểm hay các tour hấp dẫn hay giá cả là cần thiết cho một website ngành du lịch. Bạn là một chuyên gia khi du lịch vì thế bạn nên tận dụng các kiến thức mình có để chia sẻ với mọi người qua chuyên mục bài viết tin tức. 

Đó có thể là các món đồ bạn cần chuẩn bị khi du lịch. Nên mặc áo gì khi đi du lịch. Nên ăn gì ở các địa điểm du lịch abc,... Các kiến thức giúp khách hàng tự giải quyết các vấn đề của họ.

Điều này sẽ hướng đến khách hàng và khiến họ cảm thấy bạn thật sự là người am hiểu. Họ sẽ luôn tìm tới bạn khi họ cần sự giúp đỡ.


Trên đây là những mục mà một thiết kế website du lịch cần có. Những điều chúng tôi nên trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa SEO, cung cấp giá trị trải nghiệm cho khách hàng của mình. Nếu bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp cho ngành du lịch hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1015
Trong ngày: 43529
Trong tuần: 305442
Lượt truy cập: 1840635