digitaldesignslogo

Lời khuyên quý giá khi quảng cáo Google cho website thực phẩm, ăn uống của bạn

Quảng cáo Google cho website thực phẩm là một sự lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng muốn tăng doanh số bán hàng online. Như các bạn đã biết, con người ngày càng có xu hướng dùng internet để giải quyết nhu cầu ăn uống của mình. Đặt hàng đồ ăn sáng, trưa, chiều, tối về nhà, công sở,... Hoặc book chỗ ngồi tại nhà hàng từ xa. Chính vì thế một chiến dịch quảng cáo Google cho website thực phẩm là một chiến lược quan trọng trong kinh doanh bạn cần có.

Hôm nay webcuatui.info xin chia sẻ tới bạn những lời khuyên quý giá khi quảng cáo google cho cửa hàng thực phẩm.

1. Tối ưu hóa trên các thiết bị di động

Năm 2016, có 72% lượng truy vấn trên công cụ tìm kiếm liên quan đến ăn uống và thực phẩm mà được thực hiện trên thiết bị di động. Con số này có thể tăng rất cao đến tận năm 2020 này. Điều này có nghĩa là quảng cáo Google cho website thực phẩm của bạn cần phục vụ tốt các khách hàng dùng smartphone. Để giúp họ dễ dàng tìm được đồ ăn, nơi ăn phù hợp nhất.

Để làm cho các chiến dịch quảng cáo Google của bạn hiệu quả hơn. Bạn nên đặt phần gọi điện để thực khách dễ dàng liên hệ với bạn để đặt hàng. 

Các trang đích mà quảng cáo của bạn dẫn khách hàng đến cũng cần được tương thích trên các thiết bị di động. Để người truy cập dễ dàng quan sát với hình ảnh, nội dung đẹp mắt và dễ nhìn. Đồng thời tốc độ phản hồi của nó phải càng nhanh càng tốt.

2. Thêm các từ khóa dựa trên vị trí địa lý

Khi mọi người tìm kiếm đồ ăn trưa, ăn tối họ thường tìm kiếm trong các khu vực gần họ nhất. Quảng cáo Google cho website thực phẩm hiệu quả nên tận dụng các từ khóa kết hợp thêm vị trí. Nó có thể là tên thành phố, vùng, hoặc một huyện, quận hay thị trấn.

Những từ khóa này không chỉ chi tiết hơn mà nó còn rẻ hơn vì chúng ít phổ biến hơn các từ khóa khác. Hơn thế nó còn có lượng chuyển đổi cao hơn khi khách hàng ở đúng khu vực đó muốn đi ăn uống.

3. Sử dụng tiếp thị lại ( bám đuổi)

Nhiều khách hàng không thể quyết định mua hàng hay đến ăn tại cửa hàng của bạn. Khi đó bạn cần hình thức quảng cáo bám đuổi cho đến khi họ đồng ý. Đó là lý do tại sao quảng cáo bám đuổi giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi theo thời gian.

Quảng cáo bám đuổi liên quan đến những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn. Bằng một cách nào đó bạn sẽ nhắc nhở họ để họ quay lại trang web của bạn và quan tâm đến các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp.

Với vô vàn cửa hàng thực phẩm có trên thị trường. Khách hàng có thể quên đi website thực phẩm của bạn ngay cả khi họ rất yêu thích bạn. Quảng cáo bám đuổi sẽ giúp đưa họ trở về trang web của bạn.

4. Tối ưu hóa các trang đích của bạn

Để chiến dịch quảng cáo Google hoạt động, nó phải trả về trang đích mà đưa khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành khách hàng một cách hiệu quả. 

Để làm được điều này bạn cần một nút kêu gọi hành động hoặc các lời kêu gọi khác như đăng nhập email, tải xuống phiếu giảm giá hoặc các hoạt động khác để hoàn thành mục tiêu tiếp thị. 

Bạn cũng nên thêm hình ảnh về thực phẩm trên trang web của mình. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy đói hơn và kích thích họ chuyển đổi nhanh hơn.

5. Phân tích và sửa đổi các chiến dịch của bạn thường xuyên

Một hoạt động quan trọng khác của quảng cáo Google cho website thực phẩm là theo dõi những thành công và thất bại để có kế hoạch điều chỉnh các chiến dịch sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng các chương trình của Google Adword để theo dõi các lượt nhấp chuột, lượng chuyển đổi để xác định xem quảng cáo nào đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể theo dõi các cuộc gọi khi bạn cài đặt quảng cáo nhấp để gọi. Nếu quảng cáo nào có hiệu quả, bạn có để đặt thêm ngân sách hoặc tạo thêm quảng cáo tương tự để phát huy. Hoặc nếu một quảng cáo nào không hiệu quả bạn có thể bỏ nó để chuyển sang một quảng cáo có hiệu quả hơn.

Phân tích và sửa đổi là quy trình chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất.

 

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1020
Trong ngày: 43529
Trong tuần: 305442
Lượt truy cập: 1840632