digitaldesignslogo

Kiếm tiền tại nhà đơn giản cùng chính sách hoa hồng trả ơn từ webcuatui

• Website là gì?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Có nhiều loại website như: website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử, website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà quý Doanh nghiệp, Công ty, Cá nhân kinh doanh.. cần chọn loại website cho phù hợp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn. Chính vì vậy website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi Doanh nghiệp - Công ty & Cá nhân kinh doanh online..., nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.

Doanh nghiệp - Công ty - Cá nhân kinh doanh online nào cũng nên có website (trang điện tử). Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh nghiệp - Công ty - Cá nhân kinh doanh online ở Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu và thói quen của đa số khách hàng Việt Nam và số lượng đang không ngừng gia tăng. Website giúp quảng bá về hình ảnh, sản phẩm, thông tin của Doanh nghiệp - Công ty Cá nhân kinh doanh với chi phí thấp và tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của Doanh nghiệp Công ty không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? 

• Lợi ích của website dành cho Doanh nghiệp - Công ty - Cá nhân kinh doanh online

1. Bộ mặt doanh nghiệp trên internet
Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.

2. Nâng tầm thương hiệu
Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

3. Khách hàng đang ở trên internet
Việt Nam đang có hơn 32 triệu thuê bao internet (chiếm 1/3 dân số). Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng Google tìm kiếm, chat hỏi bạn bè, dùng Facebook để tham khảo thông tin,… Do đó, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu.

4. Thu hút khách hàng tiềm năng
Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

5. Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng
Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì lên website. Vậy tại sao bạn không dùng nó để cung cấp những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng? Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,… Một khi có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

6. Giao tiếp và chăm sóc khách hàng
Website không chỉ cung cấp thông tin 1 chiều. Bạn có thể dùng webiste để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ đánh giá thế nào về những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ họ trung thành với bạn.

7. Bán hàng chuyên nghiệp 24/7
Doanh nghiệp hoạt động theo giờ giấc, thường nghỉ vào buổi tối và cuối tuần. Tuy nhiên, website hoạt động 24/7. Khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào, kể cả 3 giờ sáng, tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ và quyết định mua hàng khi bạn đang ngon giấc!

8. Phân tích tâm lý hành vi khách hàng
Website có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

9. Nền tảng của Internet Marketing
Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

10. Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao
Hãy nhìn lại tất cả ý trên, nếu bạn thuê nhân sự hoặc địa điểm để đạt được những giá trị trên thì sẽ như thế nào? Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi khách hàng,… sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn? Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều (tôi không nói là tất cả vì vẫn cần phải có con ngời để vận hành) nhưng thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn

⇒ Kết luận
Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của mỗi vai trò của website sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp chúng chẳng đóng góp tí tẹo nào cho doanh nghiệp của bạn cả. Nếu doanh nghiệp bạn chưa website, hãy tìm hiểu các loại website phù hợp với nhu cầu và xây dựng ngay. Còn nếu bạn đã có website rồi, hãy đọc lại 10 điều trên xem chúng ta có thể cải tiến website để đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn và mang lại lợi ích lớn hơn không?

Kiếm tiền tại nhà với “ hoa hồng trả ơn

nghe thật mới lạ và hấp dẫn. Hiểu một cách đơn giản là khi bạn mua một website tại webcuatui với giá bất kỳ. Sau đó bạn giới thiệu cho một người khác cùng mua thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 50% giá trị của đơn hàng. ( Giá trị hoa hồng lên đến>4 triệu).

Chính sách hoa hồng trả ơn là một trong những điểm nóng được khách hàng rất quan tâm. Nó là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa sở hữu những website chất lượng cho riêng mình. Vừa có thêm thu nhập từ việc giới thiệu chia sẻ mua website tại webcuatui. 

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng từ các đơn sau. Với mô hình kiếm tiền này nhiều người đã có nguồn thu nhập thụ động rất tuyệt vời. Để biết chi tiết hơn về cách thức kiếm tiền hấp dẫn này bạn hãy cùng theo dõi tiếp nhé. 

Webcuatui là gì?

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về webcuatui là gì? Chúng tôi xin tự giới thiệu, webcuatui là đơn vị thiết kế website online chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế, các khách hàng tại Việt Nam của chúng tôi rất hài lòng về những sản phẩm website mà chúng tôi đem tới.


thietkewebgiare
Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp

Sở hữu một website được thiết kế dành riêng cho bạn với mọi ngành nghề:

 • Website bán hàng
 • Shop online
 • Web tuyển dụng
 • Trang web bán khóa học
 • Sàn giao dịch bất động sản.

Chính sách hoa hồng trả ơn là một trong những điểm nóng được khách hàng rất quan tâm. Nó là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa sở hữu những website chất lượng cho riêng mình. Vừa có thêm thu nhập từ việc giới thiệu chia sẻ mua website tại webcuatui. 

 

>> Hãy chia sẻ cơ hội sở hữu những website chất lượng cao cho những người bạn tiềm năng.  Cùng nhau tạo nên một cộng đồng vững mạnh với những website chuyên nghiệp


thietkewebsitetaithainguyen3696x3521

Cùng sở hữu những trang web của riêng mình để kiếm tiền

Chính sách hoa hồng trả ơn từ webcuatui.info 

Cụ thể chính sách hoa hồng trả ơn của webcuatui là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Điều kiện để bạn nhận được hoa hồng từ webcuatui

 • Bạn cần mua một website bất kỳ có giá từ 2 triệu đến 8 triệu.
 • Đã đăng ký làm sales hoặc đại lý của webcuatui.
 • Giới thiệu được cho những người bạn tiềm năng để hưởng hoa hồng theo chính sách này.
 • Hoa hồng đại lý = 50%.

    **** Hoa hồng Cộng tác viên = 30%. (Đăng ký thành viên miễn phí - không cần mua website)

2. Chính sách hoa hồng trả ơn từ webcuatui là gì?

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

Ví dụ

 • Bạn tên Nam, bạn mua một website tại webcuatui.info. (Đã đăng ký trở thành sales của webcuatui) 
 • Sau đó bạn giới thiệu cho một người anh em khác tên là Hùng mua website họ cần bằng link đại lý của bạn. 
 • Với giá trị của đơn hàng của Hùng là website 2 triệu. Bạn sẽ nhận được hoa hồng 50% tức là 1 triệu đồng đầu tiên.
 • Sau đó Hùng cũng sẽ giới thiệu tới một người khác mua với đơn hàng 2 triệu Hùng cũng sẽ nhận được 1 triệu đồng.
 • Khách hàng thứ 2 của Hùng giới thiệu được mua đơn hàng 2 triệu. Hùng sẽ không nhận được tiền mà bạn sẽ nhận được 50% giá trị tức 1 triệu đồng thứ 2. Và người đó sẽ trở thành F1 của bạn. Từ người thứ 3 trở đi Hùng sẽ lại nhận được hoa hồng bình thường.
 • Người F1 của bạn sẽ giới thiệu cho những khách hàng khác. Và khách hàng thứ 2 của F1 cũng lại trở thành F1 của bạn và cho bạn nhận về 50% giá trị đơn hàng họ mua. Cứ như vậy tiếp diễn.

1780x4801
Kiếm tiền ở nhà với nguồn thu nhập thụ động bền vững

Rất nhiều người đã tạo ra được thu nhập ổn định chỉ sau một thời gian với mô hình hoa hồng này. Bạn cũng sẽ có thể kiếm tiền tại nhà bằng thu nhập thụ động này mà không cần giới thiệu cho quá nhiều người. 

Tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu cách để đăng ký trở thành sale và giới thiệu cho người khác để nhận được hoa hồng nhé.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với webcuatui

Để được hệ thống ghi nhận trả tiền hoa hồng bạn cần làm 2 việc sau:

Đăng ký đại lý - Sales hàng hoặc Cộng tác viên cho webcuatui.info

Copy link webcuatui từ Link Affiliate gửi cho khách truy cập. >> Để được hệ thống ghi nhận.

Chi tiết được mô tả như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào webcuatui.info và nhấn vào mục ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ đối với các bạn Cộng tác viên đăng ký miễn phí - không cần đăng ký mua website.
 • Bước 2: Điền các thông tin của bạn và các ô trống như hướng dẫn.

dangki
Bạn hãy điền vào các trường trống tương tự như mô tả nhé
 • Bước 3: Chọn dòng: “ Hoa hồng cộng tác viên” để lấy link cộng tác viên ( Affiliate)
dangkithanhcon
Sau khi đăng ký thành công
 • Bước 4: Gửi link công tác viên dưới đây cho một người bạn tiềm năng.
laylink
Dùng link Affiliate gửi cho người bạn muốn hướng mua website để được hệ thống ghi nhận trả hoa hồng

Kiếm tiền tại nhà một cách nhẹ nhàng tại nhà với nguồn thu nhập bền vững cùng chính sách hoa hồng của webcuatui. Hãy tham khảo mua mẫu website cho riêng mình tại webcuatui. Và đừng quên đăng ký làm thành viên để nhận được nhiều tiền hoa hồng nhé.

images

KHOAN ĐÃ... Đó chưa phải là tất cả!
Bạn nghĩ sao nếu được tặng MIỄN PHÍ tất cả những thứ dưới đây?
Bộ tài liệu đi kèm rất rất giá trị dưới đây giúp tốc độ kiếm tiền của bạn gia tăng đáng kể:

capture1234

capture1236465

Lợi ích khi đăng ký đại lý webcuatui - kiếm tiền tại nhà:

 • Sở hữu website chuẩn SEO.
 • Bộ tài liệu Quyền lực về kinh doanh online.
 • Bạn còn biết được mô hình kinh doanh thu nhập thụ động tại nhà.
 • Thậm chí bạn cũng có nhân bản hệ thống webcuatui thành webcuaban... Gần như bạn không thể thất bại, trừ khi không hành động gì...
 • ..

Nếu bạn đã kiên trì đọc đến những dòng cuối cùng này rồi thì tôi tin bạn thực sự đã hiểu và nghiêm túc với cơ hội lớn này...
Đừng làm gì cả nếu thu nhập ở thời điểm hiện tại của bạn đủ để khiến bạn hài lòng và có cuộc sống tự do, hạnh phúc mà không phải lo kiếm thêm tiền..

P/S: Thành công đôi khi đến rất nhanh chỉ từ một cơ hội tình cờ, và nó cũng không bao giờ đến với hầu hết mọi người, hãy trân trọng và hành động!
Chúc mọi điều tốt lành đến với bạn, người đã kiên trì đọc cho đến những dòng cuối cùng này!

Đã đến lúc phải bấm nút đăng ký thông tin, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay! 

images

 

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1022
Trong ngày: 43529
Trong tuần: 305443
Lượt truy cập: 1840631