digitaldesignslogo

Cách chạy quảng cáo Google cho sự kiện sao cho hiệu quả nhất (P1: Giới thiệu chung)

Google là một nơi cung cấp mọi thông tin và con người cần tìm kiếm. Vì vậy hãy cùng xem xét quảng cáo PPC cho sự kiện và cách quảng bá sự kiện của bạn với SEM.

Nếu bạn là người lần đầu đến với quảng cáo Google thì chắc hẳn các cụm từ viết tắt như: SEM, PPC khá xa lạ với bạn phải không nào. Vì thế chúng tôi đã tổng hợp lại trong bài viết này để giúp bạn có thể hiểu được trọn vẹn.

Công ty giải pháp website Webcuatui.info xin chia sẻ với bạn một số kiến thức cần thiết khi bạn chạy quảng cáo Google cho sự kiện hiệu quả nhất 

Nội dung của bài viết

P1: Giới thiệu chung

1.1) SEM là gì? Các từ viết tắt thường gặp trong quảng cáo Google

1.2) Cách quảng cáo Google cho sự kiện

1.3) Google Adword tiếp thị cho sự kiện

P2: Cách thực hiện

2.1) Làm sao để tìm từ khóa tốt nhất cho quảng cáo sự kiện

2.2) Cách quảng cáo cho sự kiện của bạn

P1: Giới thiệu chung

1.1 SEM là gì?

Đây là viết tắt của Cụm từ Search Engine Marketing tức là công cụ tìm kiếm tiếp thị. Đó là cách người dùng tìm thấy sự kiện của bạn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. SEM được chia thành SEO và PPC. Trong đó:

1.1.1. SEO ( Search Engine Optimisation)- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đó là việc thực hiện tối ưu hóa trang web của bạn để nó có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Nếu thực hiện đúng bạn sẽ được xếp hạng top 1 mà không phải bỏ một xu kinh phí nào.

1.1.2. PPC ( Pay Per Click)- Trả tiền cho mỗi lần nhấp

Tức là quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp, quảng cáo PPC cũng có thể đưa bạn nên đầu kết quả tìm kiếm. Nhưng trái ngược với SEO bạn phải trả tiền cho quảng cáo PPC. Và quảng cáo PPC sẽ là điều chúng tôi sẽ tập trung trong bài viết này.

1.2 Quảng cáo Google PPC cho sự kiện hoạt động như thế nào?

Việc thiết lập quảng cáo Google PPC thì rất đơn giản nhưng việc làm chủ nó lại là cả một nghệ thuật. Quá trình quảng cáo PPC diễn ra như thế này:

-) Chọn một từ khóa để nhắm đến mục tiêu ( ví dụ “ Các sự kiện âm nhạc tại Hà Nội”)

-) Trả giá cho các từ khóa ( Những người trả giá cao nhất sẽ có thứ hạng cao)

-) Tạo quảng cáo xuất hiện khi mọi người nhập từ khóa của bạn.

-) Thêm một trang web, trang đích hoặc danh sách các sự kiện vào quảng cáo của bạn.

-) Mọi người sẽ đổ xô đến xem sự kiện của bạn.

Đó là cách mà chúng tôi nói tóm gọn lại, tuy nhiên nó còn nhiều hơn thế. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

1.3 Hiểu về các thông số SEM

Nếu bạn nghĩ các từ viết tắt trong lĩnh vực quảng cáo Google chỉ có vậy thì đừng lo. Bữa tiệc của chúng ta mới chỉ đang bắt đầu. Đã đến lúc chúng ta quan tâm tới một số thông số quan trọng của SEM.

1.3.1. Cost Per Mile ( CPM)- Giá mỗi 1000 lần hiển thị

CPM đo số lần hiển thị mà quảng cáo của bạn tạo ra. Điều đó có nghĩa là bạn phải trả bao nhiêu tiền cho mỗi 1000 người đến xem quảng cáo của bạn. Chi phí này không bao gồm việc nhấp chuột.

1.3.2. Click-Through Rate (CTR)- Tỷ lệ nhấp

CTR là thước đo xem có bao nhiêu người nhấp vào quảng cáo của bạn trên tổng số người nhìn thấy nó. Nếu có nhiều người nhìn thấy quảng cáo của bạn nhưng họ không nhấp vào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần xem lại từ khóa của mình.

1.3.3. Cost Per Click (CPC)- Chi phí cho mỗi lần nhấp

Là chi phí bạn phải trả cho mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Giá cho mỗi lần nhấp là giá thầu được cung cấp bởi nhà quảng cáo và điểm chất lượng của quảng cáo của bạn.

1.3.4. Quality Soccer (QS)- Điểm chất lượng

Là một thuật toán được Google sử dụng để tìm ra thời điểm và nơi đặt quảng cáo của bạn. QS cao hơn tức là bạn sẽ chỉ cần trả số tiền ít hơn cho mỗi lần nhấp. Từ khóa của bạn phải phù hợp với quảng cáo và trang đích của bạn càng nhiều càng tốt.

Trên đây là phần 1 của bài viết cách chạy quảng cáo Google cho sự kiện. Hãy cùng nhau đến với phần 2 của bài viết để tìm hiểu về cách thực hiện chạy quảng cáo nhé.

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1011
Trong ngày: 43529
Trong tuần: 305442
Lượt truy cập: 1840649