digitaldesignslogo

9 chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp ngành xây dựng hiệu quả

Bạn mong muốn doanh nghiệp xây dựng của mình được nhiều người biết đến. Bạn muốn xây dựng một thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp xây dựng thời đại 4.0. Một trong những biện pháp tốt nhất bạn có đó chính là quảng bá trực tuyến.

Dưới đây là 9 chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp xây dựng trực tuyến mà webcuatui.info có được nhờ kinh nghiệm làm việc của mình. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.


Chiến dịch 1: Đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng

Kinh doanh xây dựng chắc chắn bạn đang sở hữu một doanh nghiệp ngoại tuyến. Tuy nhiên khách hàng của bạn đang dành phần lớn thời gian để lướt web và tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội. Vì vậy doanh nghiệp phải xuất hiện trực tuyến là một điều bắt buộc.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cho doanh nghiệp trực tuyến là thiết kế một website xây dựng chuyên nghiệp. 

Thuê một nhà phát triển website để họ giúp bạn tạo ra các mẫu website đẹp nhất. Hãy chú ý đến tất cả các chi tiết để website của bạn trở nên chuyên nghiệp và tốt hơn. 

Trang web của bạn cũng giống như một cửa hàng ngoài thực tế của bạn. Nó giúp bạn trưng bày và bán các sản phẩm của mình cho khách hàng.

Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn xây dựng không tốn. Khách hàng sẽ không đến với bạn. Vì vậy bạn cần có một thiết kế website cung cấp đầy đủ các chi tiết về:

-) Sản phẩm/ dịch vụ

-) Công ty

-) Thông tin liên hệ

-) Một phần bình luận để khách hàng hỏi và bạn đáp.


Chiến dịch 2: Xây dựng thương hiệu

Doanh nghiệp xây dựng của bạn xây dựng được sự tín nghiệm của khách hàng và công cụ tìm kiếm. Điều đó thể hiện được thương hiệu của bạn. Để xây dựng thương hiệu của bạn, bạn cần sự giúp đỡ của dịch vụ thiết kế đồ họa do các công ty giải pháp website như webcuatui.info. 

Những dịch vụ này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và tiếp thị thương hiệu của bạn. 

Các dịch vụ thiết kế đồ họa cho website xây dựng mà chúng tôi cung cấp như:

-) Logo thương hiệu

-) Thiết kế danh sách sản phẩm

-) Thiết kế banner quảng cáo

-) Thiết kế biển quảng cáo

-) Thiết kế danh thiếp

-) Tờ rơi- biển quảng cáo.

Tầm nhìn chiến lược là chìa khóa để xây dựng thương hiệu và giúp khách hàng ghi nhớ. Đó sẽ là một lý do mạnh mẽ để mọi người trở thành khách hàng của bạn. Vì bạn thể hiện được sự thiện chí của mình với khách hàng. 

Giống như Apple tại sao họ lại có nhiều khách hàng đến vậy? Đó là do họ có thương hiệu thiện chí và mọi người sẵn sàng mua sản phẩm của họ ngay khi nó hơi đắt hơn chút. 


Chiến dịch 3: Đầu tư chút thời gian vào tiếp thị xã hội

Như các cửa hàng thực tế bạn cần đặt các biển hiệu lớn hay phát sáng để chỉ lối khách hàng đến với bạn. Tương tự như vậy bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đưa người truy cập đến với trang web của bạn. 

Có nhiều nền tảng tiếp thị xã hội tuy nhiên có một số nền tảng đáng chú ý như:

-) Quảng cáo Facebook: Là một công cụ hữu hiệu đem lại lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Khi chia sẻ liên kết đến trang web của bạn. Đừng đặt URL không mà hãy thêm một số câu từ hấp dẫn để lôi kéo người truy cập nhấp vào liên kết này. Bạn cũng nên thêm một số hình ảnh để xác minh sự thật mà bạn đang quảng bá và tạo thêm long tin cho khách hàng.

Chiến dịch 4: Tận dụng lợi thế của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm- SEO

Mặc dù quảng cáo Facebook và Google là hai cách tốt nhất nhưng bạn cần phải trả tiền. Điều gì khiến bạn nhận được lợi ích tương tự nhưng không phải trả tiền. 

Điều này hoàn toàn khả thi khi bạn sản xuất nội dung phù hợp với công cụ tìm kiếm cũng như là khách hàng của bạn. Muốn vậy bạn phải tìm hiểu về nhu cầu mong muốn của khách hàng. Cũng như yêu cầu thuật toán của Google. 

Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm từ khóa. Từ khóa đó thể hiện cho nhu cầu phổ biến của các khách hàng. Nhờ đó bạn xuất bản những nội dung đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Chiến dịch 5: Liệt kê bản thân trong thư mục trực tuyến

Khi một người tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trên công cụ tìm kiếm thì kết quả đưa về là thư mục thay vì danh sách các doanh nghiệp cung cấp. Bạn cần có trong danh sách đó. Trong khi đưa mình vào danh sách đó, bạn cần đáp ứng đủ thông tin mà người dùng yêu cầu mà bạn có thể cung cấp. 

Kiểm tra thư mục trực tuyến một cách thường xuyên. Trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng và đặc biệt là những phản hồi tích cực của người đã sử dụng sản phẩm của bạn.

Chiến dịch 6: Hãy xác định rõ trong khi quảng cáo dịch vụ/ sản phẩm của bạn

Đừng để khách hàng choáng ngợp trước những gì bạn quảng cáo tới họ. Hãy tạo cảm giác tự nhiên cho khách hàng khi bạn nói mình có thể làm mọi thứ liên quan đến ngành nghề của mình. Tuy nhiên việc nói ra tất cả những gì bạn có thể làm trong 1 quảng cáo có thể khiến khách hàng nhàm chán và choáng ngợp.

Thay vào đó trong một bài viết bạn có thể quảng cáo khả năng thiết kế kiến trúc một ngôi nhà. Một bài viết khác bạn nói rằng mình có khả năng thi công phòng tắm chuyên nghiệp. Hoặc trong một bài viết khác bạn nói mình có dịch vụ sơn nước chuyên nghiệp,....

Việc tương tác trên từng khả năng nhỏ của doanh nghiệp giúp dễ tương tác với khách hàng. Đặc biệt hơn là nó đem tới lượng chuyển đổi cao hơn.

Chiến dịch 7: Xây dựng mối quan hệ không cạnh tranh nhưng có liên quan với các doanh nghiệp 

Mọi người luôn tìm kiếm sự tín nhiệm. Khi người dùng nhận được lời giới thiệu từ họ tin tưởng, chắc chắn họ sẽ nhận lời mời. Bạn cũng có thể nhận được khách hàng mới từ việc truyền miệng của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của bạn. Tuy nhiên quy mô của nó chưa thật sự lớn và hiệu quả.

Hãy thử xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp khác nhưng không thật sự cạnh tranh với bạn. Đó có thể là mối quan hệ lành mạnh với các kiến trúc sư, thợ điện, thợ sửa nước, họa sĩ,...Họ có thể tạo ra cho bạn vô số lời mời và bạn có thể thành công trong kinh doanh thực tế.


Chiến dịch 8: Cung cấp một số kiến thức miễn phí

Khách hàng luôn bị hấp dẫn bởi những thứ gì đó miễn phí. Họ sẵn sàng chi tiền để giữ liên lạc với các nhà cung cấp kiến thức miễn phí. Là một chuyên gia trong ngành xây dựng, bạn có thể cung cấp một số kiến thức miễn phí cho khách hàng của mình.

Bạn có thể tạo các video DIY Youtube để tạo thêm sự tín nhiệm của khách hàng với mình. Đưa ra các mẹo để khách hàng tự giải quyết các vấn đề của mình. Chắc chắn khi nào cần họ sẽ tìm tới bạn để hoàn thành một công việc nào đó của họ. 

Bạn cũng có thể yêu cầu khách hàng cung cấp cho mình địa chỉ email. Để họ nhận những bản tin và kiến thức hữu ích từ bạn. 

Điều này cũng giúp cho những người đến website của bạn nhưng chưa sẵn sàng để mua hàng luôn. Các bản tin hữu ích là cách hoàn hảo để bạn giữ liên hệ với khách hàng tiềm năng này. Điều này cũng làm tăng khả năng họ trở thành khách hàng của bạn.


Chiến dịch 9: Các dịch vụ xã hội/ từ thiện có thể phục vụ mục đích kiếm tiền của bạn

Từ thiện hay các dịch vụ không công hướng đến xã hội có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng đó thật sự là một cách hiệu quả nhất để khách hàng biết đến bạn như một người tốt. Bạn có thể xây dựng bệnh viện ở các vùng miền trung sau một trận bão lụt. 

Điều này thể hiện lòng từ thiện của doanh nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội của bạn trước xã hội. 

Lời nói cuối cùng, quảng cáo cho doanh nghiệp xây dựng là một việc đòi hỏi chiến lược. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi xây dựng chiến lược kinh doanh tiếp thị. Hãy liên hệ với webcuatui.info để được tư vấn giải pháp tiếp thị digital mới nhất nhé.


Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1028
Trong ngày: 43528
Trong tuần: 305443
Lượt truy cập: 1840610