digitaldesignslogo

10 điểm thiết yếu của thiết kế website công ty thời trang để bán hàng hiệu quả nhất

Bạn đang muốn thiết kế một website thời trang may mặc vậy thì bạn nên biết rằng đây là một thị trường có nhu cầu vô cùng lớn. Trong thị trường này có 3 điều quan trọng và đúng đắn:

-) Sự xuất hiệu là quan trọng

-) Cạnh tranh là cực đoan

-) Thiết kế website là một trong những yếu tố quan trọng để thành công.

Vì thế, công ty giải pháp website- webcuatui.info hôm nay xin chia sẻ tới bạn đọc 10 điểm thiết yếu của một thiết kế website công ty thời trang bán hàng hiệu quả. Đó là những đặc điểm mà các website thời trang uy tín nhất sử dụng. Hãy cùng theo dõi nhé.

#1- Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Hãy cho khách hàng thấy những gì bạn bán tuyệt vời đến như thế nào. Không có gì thiết thực hơn bằng hình ảnh khi nhắc đến thời trang. Hình ảnh đẹp có thể thu hút khách hàng, điều hướng khách hàng và chuyển đổi khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể thuê những người mẫu nổi tiếng, những nhiếp ảnh gia thời trang chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tạo ra những tấm hình tốt nhất để đưa lên website của bạn. 

#2- Ưu đãi khi cung cấp địa chỉ email

Hầu hết các khách hàng không thể mua sản phẩm của bạn ở lần truy cập đầu tiên. Họ sẽ rời đi và xem xét các website khác và có thể trở lại đây. Khi đó bạn nên nắm bắt lấy cơ hội để tiếp cận những vị khách tiềm năng này.

Do đó hãy lấy địa chỉ email của họ ngay khi họ mới truy cập vào website của bạn. Nó giúp bạn thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo Email. Đây là kênh tiếp thị đem lại ROI cao nhất. 

Bạn có thể sử dụng cách giảm giá 20% cho việc đăng ký trước khi vào website. Qua đó bạn có thể gửi các thông tin giảm giá ưu đãi của bạn tới khách hàng. Nghiên cứu cho thấy bạn có thể kiếm được 32 triệu VNĐ cho mỗi 1 triệu VNĐ bạn chi cho quảng cáo tiếp thị email.

#3- Tạo chương trình tiếp thị khách hàng thân thiết 

Bán hàng cho khách cũ của bạn là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất. Vì chi phí bán rẻ hơn gấp 5 lần so với bán cho người mới. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng thường có các câu lạc bộ của fan hâm mộ hoặc các chương trình khách hàng thân thiết.

Bạn có thể mời khách hàng vào câu lạc bộ của mình ngay sau khi họ truy cập vào website. Cách thu hút mọi người tham gia đó là giảm giá khoảng 20% cho lần mua hàng đầu tiên và các ưu đãi phần thưởng liên tục. 

#4- Tạo bố cục sạch

Thiết kế website sạch rõ ràng là một yếu tố phổ biến tạo nên những website nổi tiếng. Bố cục gọn gàng làm nổi bật sản phẩm. Trong khi đó thiết kế website lộn xộn dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng và tăng tỷ lệ thoát. Nhiều website nổi tiếng chỉ cần dùng một hình ảnh cho trang chủ của mình. Trong khi đó một số website nổi tiếng khác sử dụng nhiều hình ảnh về các mẫu sản phẩm khác nhau cho trang chủ. 

Tuy nhiên dù trình bày như thế nào thì yếu tố sạch sẽ gọn gàng cần phải được chú tâm.

#5- Sử dụng yếu tố con người

Một số thương hiệu thời trang chỉ sử dụng hình ảnh về sản phẩm của họ. Tuy nhiên bạn có thể thêm yếu tố hình ảnh con người vào để tăng hiệu quả về cảm xúc. 

#6- Làm nổi bật thương hiệu của bạn

Ngày nay việc xây dựng thương hiệu thời trang rất quan trọng và website là một nơi tốt nhất để bạn làm nổi bật thương hiệu của mình. Thiết kế website công ty thời trang chú trọng tới việc làm nổi bật thương hiệu của mình ngay trên trang chủ từ cái nhìn đầu tiên. 

Thương hiệu có thể được làm từ một tấm ảnh đẹp của một người mẫu mặc sản phẩm của bạn.. Đó là một cách đơn giản để tạo sự ấn tượng tức thì cho người truy cập.

#7- Ưu đãi giảm giá

Thời trang là ngành có tính cạnh tranh. Chính vì thế các tiệm bán quần áo thường đặt biển hiệu giảm giá ngay trong cái nhìn đầu tiên của người truy cập. Mục đích là giữ chân khách hàng và ngăn họ rời đi và tìm hiểu các trang website của đối thủ.
Bạn có thể cung cấp các slide giảm giá theo đợt trên màn hình trang chủ của mình.

#8- Nội dung theo từng khu vực cụ thể

Nếu bạn đang nhắm tới trở thành một thương hiệu thời trang của quốc gia hay của thế giới. Bạn hãy nhắm đến các đối tượng mục tiêu ở các khu vực địa lý khác nhau.Việc áp dụng các quảng cáo cho các địa phương khác nhau sẽ khiến website của bạn trở nên gần gũi hơn. Các dịp mua sắm và xu hướng thời trang của các các địa điểm khác nhau là khác nhau. 

#9- Đảm bảo sự minh bạch

Website của bạn phải đảm bảo không cung cấp hoặc kinh doanh các mặt hàng trái luật pháp. Trang web của bạn cũng nên có những tuyên bố mô tả cách bạn đang góp phần xóa bỏ các tệ nạn xã hội. 

Các trang web nổi tiếng thường cung cấp minh bạch thực tiễn kinh doanh của họ thể hiện sự có trách nghiệm đối với xã hội. 

#10- Đặt trái tim và tâm hồn của bạn và trang web của mình

Để bán được sản phẩm một cách hiệu quả với những chi phí bạn đã bỏ ra, bạn cần đầu tư thêm cả tâm hồn, sức lực và trái tim của mình. Hãy đặt mình vào tâm lý của khách hàng để tạo ra những thiết kế website công ty thời trang đẹp mắt và thuận tiện nhất cho khách hàng mua sắm. 

Webcuatui.info là công ty đi đầu trong việc cung cấp giải pháp website- đặc biệt là dịch vụ thiết kế website công ty thời trang. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tạo website, quảng cáo website, chạy quảng cáo google,... Chúng tôi rất sẵn lòng chào đón bạn và phục vụ bạn hết mình. 

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 678374
Mã website: 674878
Mã website: 673240
Mã website: 673102
Mã website: 671907
Mã website: 671771
Mã website: 671141
Mã website: 669302
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
2 3 4 5 6 » ( 64 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1025
Trong ngày: 43538
Trong tuần: 305438
Lượt truy cập: 1840795